Blog này nhằm mục đích lưu giữ và chia sẻ kiến thức digital marketing giúp bạn tăng số lượng khách truy cập và thuyết phục khách hàng ở lại.  Mình sẽ chỉ cho bạn cách truyền đạt những lợi ích chính của sản phẩm và cách xây dựng một Website hoặc Fanpage hấp dẫn để đưa sản phẩm của bạn lên top đầu.

facebook marketing

Bạn có ý định xây dựng một trang Facebook để xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm? Vậy hãy đọc thêm các thông tin hữu ích giúp bạn thực hiện kênh Facebook marketing hiệu quả hơn ở đây nhé.

Xét về độ phổ biến và nhanh nhất thì Google ads mang lại hiệu quả nhanh nhất, bởi vì bạn biết đấy, hầu như khi bạn cần mua thứ gì, tìm hiểu thông tin gì bạn cũng đều nhờ tới bác google “thần chưởng” đúng không nào? 

Website – SEO&content

Giúp bạn xây dựng một website cơ bản và đơn giản nhất. Ngoài ra mình cũng quản lý nhóm cộng tác viên nội dung viết bài quảng cáo Facebook, viết bài chuẩn SEO, nếu bạn cần giúp đỡ về xây dựng nội dung hãy liên hệ mình nhé 

Facebook Marketing

  1. >>> Cách tạo nội dung và hình ảnh quảng cáo Facebook không vi phạm chính sách

 Khóa học Facebook ngân sách tầm trung 

Tăng tốc trang web hoặc Fanpage của bạn với nội dung tuyệt vời để Cải thiện lưu lượng người dùng và tăng doanh số

Content Facebook

Latest Posts

Lana Phuong

About Lana

Chào các bạn! Mình là Lana Phương.Hiện mình đang làm việc trong lĩnh vực Digital marketing. Đây là blog mình viết để lưu giữ các kiến thức, chia sẻ với mọi người và nếu mọi người cần hỏi gì, đừng ngần ngại để lại comment nhé!

“Phương đã tư vấn giúp mình xây dựng kế hoạch Facebook marketing, chạy quảng cáo Facebook chi tiết. Hiện tại mình đã có thể tự mình lập một kế hoạch và chạy quảng cáo khá hiệu quả cho shop của mình.”

Nguyễn Mai

“Cảm ơn sự hướng dẫn của Lana, mình đã có thể mua hosting, tên miền, xây dựng 1 blog cá nhân đơn giản để viết về chủ đề làm đẹp mình yêu thích.”

Bùi Tuyết Lan

Copyright 2018 by Lana